HỘI THẢO MIỄN PHÍ HAI LẦN MỘT TUẦN SẼ TIẾT LỘ CÁCH BẮT ĐẦU KINH DOANH TRỰC TUYẾN MÀ KHÔNG ĐÒI HỎI KINH NGHIỆM

Đăng ký tên và email của bạn để nhận workshop MIỄN PHÍ

REGISTER NOW FOR THE FREE ONLINE WORKSHOP

Space is limited

ENGLISH

Chúng tôi đang giúp hàng nghìn người làm việc vất vả chuyển đổi và trở thành doanh nhân trực tuyến

Image

Lynda Nguyen

ImageImageImage

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ:

ImageImage

Lợi ích số. 1

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp dựa trên internet và phát triển nó THÀNH CÔNG

Được tham gia vào một cộng đồng kinh doanh toàn cầu

Lợi ích số. 2

Lợi ích số. 3

Đào tạo dựa trên video, để bạn có thể dễ dàng làm theo khả năng của bạn.

Lợi ích số. 4

Tìm hiểu cách tận dụng công nghệ và tự động hóa trong doanh nghiệp của riêng bạn

Lợi ích số. 5

Không cần kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn tất cả mọi thứ.

Phát triển không chỉ công việc kinh doanh mà còn phát triển các kỹ năng cá nhân và sự tự tin của chính bạn

Lợi ích số.6

TÔI LÀ AI VÀ CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Click to play video
Click to play video

Lắng nghe từ những người thành công

NHU DOAN_TX,USA

Hai Đuong_ TX, USA

KEVIN NGUYEN_NJ,USA

Mình là Như Đoàn, sống ở Texas, USA cùng với chồng và con trai nhỏ. Trước đây mình làm trong ngành thẩm mĩ nails, facial, lông mi. Mình xây dựng business này song song với eyelash business và sau 1 năm thì mình ở nhà làm business này để tiện việc chăm sóc con. Mình làm được gần 3 năm. Công việc này đã giúp mình có nhiều thời gian hơn vừa chăm sóc con và chăm lo cho gia đình, mình đã mua được nhà, xe và giúp đỡ gia đình ở Việt Nam. Chất lượng sống được nâng cao hơn, không còn bị áp lực cuộc sống hay phải theo thời khóa biểu của bất cứ ai. Biết ơn cộng đồng và hệ thống!

Xin chào! Mình tên Hải Đường, sống ở Texas, Mỹ cùng với gia đình nhỏ của mình. Trước đây, mình cũng từng làm trong ngành Viễn Thông 15 năm, hiện tại mình đang sở hữu một Business Online cùng với các bạn của mình trên khắp Thế giới.


Điều mình tâm đắc nhất ở kinh doanh này không chỉ là thu nhập mà chính là sự phát triển của bản thân mình từng ngày, từ một người nội trợ chưa từng có kinh nghiệm về kinh doanh, không giỏi tiếng anh và công nghệ, mình đã rất tự tin xuất hiện trước nhiều người để chia sẻ về bản thân, về cách xây dựng thành công một doanh nghiệp trực tuyến, tất cả là nhờ vào hệ thống kinh doanh tự động rất thông minh này.


Wow! Giờ đây mình đã có thu nhập gấp nhiều lần so với công việc làm trước đây và mình có thể thoải mái đi về giữa Mỹ và Việt Nam để thăm mẹ mình nhưng công việc kinh doanh vẫn phát triển và mang kết quả về cho mình, giúp mình có một nguồn tài chính vững chắc cho tương lai.


BIẾT ƠN CỘNG ĐỒNG KINH DOANH TUYỆT VỜI NÀY.

Kevin hiện tại đang sống ở New Jersey và đang làm trong ngành Vật lý trị liệu nhưng luôn mong ước có thêm 1 kế hoạch dự phòng cho tương lai sau này. Công việc kinh doanh trực tuyến đã thật sự thay đổi con người và cuôc sống của mình, đã cho Kevin có thêm nhiều thời gian với gia đình, cũng như được quen biết thêm rất nhiều người, cảm giác như là thêm 1 đại gia đình, và quan trọng hơn là mang lại lợi ích kinh tế rất lớn. Kevin thật sự rất biết ơn.

Ellisa Nguyen_ CANADA

TÂM TRẦN_CO,USA

TÂM PHAN_ID,USA

Mình tên là Ellisa Nguyễn, đang sống tại Manitoba, Canada. Trước đây mình làm 3 jobs. Mình bắt đầu Online Business này song song với 3 jobs ấy, và sau 5 tháng, mình đã tự tin nghỉ hẳn 2 jobs. Mình đã làm business này được hơn 1 năm và không ảnh hưởng đến full-time job hiện tại. Business này mang lại cho mình sự linh hoạt về thời gian và không gian làm việc, đồng thời mang lại nguồn thu nhập thụ động tốt. Mình hiện tại đã có thể tự mua nhà cho bản thân ở Canada, dần thực hiện được những kế hoạch bão lãnh và hỗ trợ tài chính cho gia đình. Cuộc sống của mình bây giờ không còn stress về tài chính và lại có thời gian dành cho bản thân và gia đình.

Tâm đến từ Việt Nam và qua Mỹ được gần 10 năm. Tâm hiện đang làm chuyên viên Địa Ốc tại Colorado và đồng thời sở hữu doanh nghiệp Kinh Doanh Online của riêng mình.


Tâm từng làm qua nhiều việc: tài chính, nails , bảo hiểm, kinh doanh trên Ebay. Mình thích kinh doanh, thích du lịch và luôn tìm kiếm sự tự chủ trong cuộc sống về tài chính và thời gian. Sau những trải nghiệm trong công việc trước đây, Tâm nhận thấy kinh doanh online rất phù hợp với mình vì mình có hệ thống thông minh làm việc cho mình. Giờ đây, Tâm có thể về Việt Nam thăm gia đình thường xuyên hơn, đi du lịch nhiều hơn, có thời gian cho bản thân và gia đình và quan trọng nhất là Tâm vẫn luôn an tâm về tài chính của mình vì mình mang office đi khắp nơi, làm việc mọi lúc mọi nơi.


Tâm không giỏi tiếng Anh và công nghệ nhưng Tâm làm được công việc này, vì cái mình có duy nhất là khát khao thành công. Bạn cũng sẽ làm được, hãy cho bản thân cơ hội tìm hiểu về kinh doanh online và cùng Tâm bước vào thế giới của các chủ doanh nghiệp trực tuyến.


Con đường chúng tôi đi, bạn có thể đi.

Mình là Tâm Phan, mình làm kinh doanh kĩ thuật số toàn cầu này hơn 1 năm song song với công việc fulltime hiện tại là nghề làm tóc. Tâm đang sinh sống cùng gia đình tại tiểu bang Idaho, USA. Trước khi biết đến mô hình kinh doanh này Tâm phải làm việc rất nhiều giờ, thời gian ở chỗ làm nhiều hơn ở nhà, Tâm phải chăm sóc cho ba má năm nay cũng khá lớn tuổi.Rất biết ơn mô hình kinh doanh trực tuyến mới này đã hội đủ những nhu cầu của Tâm, chỉ sau hơn 1 năm, Tâm đã giảm bớt giờ làm, có thêm thu nhập và có thêm thời gian cho gia đình, chăm sóc cho ba má, giúp cho Tâm an tâm đi du lịch cùng gia đình mà Business vẫn hoạt động liên tục 24/24.Tâm chưa từng có kinh nghiệm gì về kinh doanh và vốn tiếng Anh ít ỏi, Tâm đã làm được thì Tâm tin chắc rằng mọi người cũng sẽ làm được.

Click to play video

*Như với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, kết quả sẽ khác nhau và không thể được đảm bảo.

bản quyền © www.lyndadigitalmarketing.com

Đã đăng ký Bản quyền

Terms | Privacy Policy & Disclaimer

DT DIGITAL MARKETING LLC

NORTH CAROLINA, USA

704 724 1085